เกี่ยวกับเรา

เราคือผู้ให้บริการ Web Hosting และจดทะเบียน Domain Name

Ready On Web เริ่มเปิดให้บริการเว็บโฮสติ้งเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 จากความชื่นชอบในวงการไอที เริ่มทำทำเว็บไซต์ตั้งแต่ปี 2545 และมีเว็บไซต์ของลูกค้าเป็นจำนวนมาก จึงตัดสินใจทดลองทำเว็บโฮสติ้งโดยเริ่มต้นที่ Reseller ก่อน และได้จดทะเบียนพาณิชย์ฯ ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2550 หลังจากนั้นจึงได้ตัดสินใจขยายกิจการ โดยซื้อเครื่องเซิร์ฟเวอร์มาเป็นของตนเอง และเปิดให้บริการกับลูกค้าทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นบุคคลธรรมดา, บริษัทฯ, หน่วยงาน, ห้างร้าน ฯลฯ มาจนถึงทุกวันนี้

Reay ON Web ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกระทรวงพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว ท่านจึงมั่นใจได้ว่า เรามีตัวตนอยู่จริง

 

สถานที่ตั้ง เครื่องเซิร์ฟเวอร์

เครื่องเซิร์ฟเวอร์ตั้งอยู่ในประเทศไทยCS-Loxinfo Cyber World รัชดา ภายใต้การดูแลของบริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทฯ ที่ให้บริการด้านอินเตอร์เน็ต (ISP) รายใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศไทย

ภายในศูนย์ฯ มีการจัดการระบบและทรัพยากรต่างๆ อย่างเป็นระบบระเบียบ รวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆ ภายใต้การดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

นอกจากนี้เรายังมีทีมงานที่มีความสามารถ มีประสบการณ์ด้านคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเป็นอย่างดี ที่ทำหน้าที่คอยดูแลเครื่องเซิร์ฟเวอร์ให้ทำงานควบคู่ไปกับธุรกิจของท่านอย่างราบรื่น 

กสท

ในกรณีที่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเครื่อง Server บ้างก็สามารถจัดการปัญหาต่างๆ ผ่านทางระบบควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล (Remote Access) เพื่อแก้ปัญหาในเบื้องต้นให้เสร็จได้ในเวลาอันเร็ว แต่ถ้าไม่สามารถแก้ปัญหาในเบื้องต้นได้ ทาง CSLOXINFO มีผู้เชี่ยวชาญด้าน Server ประจำที่ Data Center ตลอด 24 ชั่วโมง ก็สามารถให้ความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้อีกทางหนึ่งด้วย