รับทำเว็บไซต์ - Web Application

ถึงแม้ว่า Website ประเภท OpenSource จะมีความสะดวกสบายในการติดตั้งและใช้งานได้รวดเร็ว สำคัญคือฟรี!! แต่ก็แลกมาด้วยพื้นที่และทรัพยากรของเซิร์ฟเวอร์ที่เสียไปโดยไม่จำเป็น และต้องคอยอัพเดทความปลอดภัยอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากเป็นเป้าหมายให้เหล่า Hacker ใช้ทดลองวิชานั่นเอง (แต่ใช่ว่าจะไม่ปลอดภัยเพียงแต่ผู้ใช้ต้องพยายามอัพเดทอยู่สม่ำเสมอ)

เราคือผู้พัฒนาเว็บไซต์โดยการเขียน Code ขึ้นมาใหม่โดยไม่ใช้เว็บสำเร็จรูปตามความต้องการของลูกค้า คือตรงไป ตรงมา และตรงจุด อยู่ภายในขอบเขต การใช้งาน รองรับการแสดงผลตามขนาดหน้าจอ (Responsive) การอัพเดทข้อมูลทำได้โดยง่าย ไม่ซับซ้อน มีความปลอดภัย เว็บไซต์ที่เรารับทำมี 3 ประเภทหลักๆ ดังนี้

Bootstrap Themes

Sale Page

ลูกค้าที่ไม่ต้องการความยุ่งยาก ประหยัดงบประมาณ สามารถสร้างเว็บไซต์ให้ครบจบใน 1 หน้า ด้วยการนำเสนอข้อมูลสินค้าและบริการให้ตรงจุด เน้นดึงดูดลูกค้าด้วยรูปภาพและข้อมูลหรือสื่อวีดีโอที่มี รองรับ SEO เบื้องต้นเพื่อผลการค้นหาใน Search engine อย่าง Google เป็นต้น

ลูกค้าสามารถนำหน้า Sale page นี้ไปทำการตลาดแล้วแจก Link เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาดูรายละเอียดได้ตลอด 24 ชม.

Web HTML

Web HTML ส่วนนี้จะเป็นลักษะเหมือนกับเว็บไซต์ทั่วไป มีหลายหน้า แต่ไม่มีระบบบริหารจัดการเว็บไซต์ (Admin) ดังนั้นราคาค่าจัดทำจึงประหยัดกว่าแบบมีระบบ Admin (ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนหน้ารวม) การเพิ่ม ลบ แก้ไขข้อมูลในเว็บไซต์อาจจะต้องทำด้วยตัวเอง หรือจ้างกันเป็นครั้งคราว เนื่องจากต้องใช้ความรู้ในด้าน HTML และ Web Programming เบื้องต้น ดังนั้นจึงไม่ค่อยเป็นที่นิยมสำหรับเว็บไซต์ที่มีการอัพเดทข้อมูลบ่อยๆ


นอกจากนี้เรายังรับงานต่อจาก Graphic Design แล้วต้องการหาผู้ที่เปลี่ยนจากภาพ Design ทำเป็นไฟล์ HTML อีกด้วย

Example image

Web Application

เว็บไซต์ทั่วๆ ไปส่วนใหญ่จะเป็นการแสดงข้อมูลสื่อสารกับผู้ใช้หรือผู้เยี่ยมชมทางเดียว หากเป็นลักษณะของ Web Application ถ้าจะอธิบายให้เข้าใจง่ายก็คือเว็บที่มีการสื่อสารหรือตอบสนองสองทางกับผู้ใช้ ตัวอย่างที่เราเห็นได้ทั่วๆ ไป เช่น ระบบสมาชิก, ระบบเก็บข้อมูล, ระบบบริหารงานต่างๆ

Web Application ที่เราทำเน้นการออกแบบ และเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล (Database) เป็นหลัก โดยการแสดงผลยังคงมีลักษณะไปตาม Design ที่ลูกค้าต้องการ

** Credit: ภาพประกอบเว็บไซต์หน้านี้ มาจากเว็บไซต์ getbootstrap.com **

© 2007- 2024 Ready on Web